20 bộ đầm đẹp nhất “khuynh đảo” thảm đỏ các kỳ Oscar

đầm ôm body dự tiệc


mỗi một mùa Oscar đi qua không chỉ có ghi lại trong trái tim trí người hâm mộ thắng lợi vang dội của những bộ phim truyền hình, diễn viên tốt, mà còn là Hình ảnh xinh tỏa sáng của các mỹ nhân trong số bộ váy áo lộng lẫy, hút hồn toàn bộ ống kính bên trên thảm đỏ, như thể khiến cho ngưng đọng thời hạn.

đầm đẹp dành cho người mập


Hàng ghế đầu "dát" đầy sao trong show Xuân Hè 2018 của Tom Ford


đầm dài dự tiệc sang trọng


NTK Tom Ford khai mạc cho Tuần lễ cá tính New York Xuân Hè 2018 mang tủ đồ mới nhất của chính mình. Đây không thuần tuý chỉ là một trong những show diễn bắt mắt bình thường bằng sự hiện diện của dàn sao nổi tiếng cùng các tiếng tăm "máu mặt" trong làng bắt mắt trên hàng ghế đầu.sau đó 1 thời hạn chấm dứt doanh nghiệp fashion show and thí điểm chiến lược "see now, buy now", NTK Tom Ford lưu lại sự quay về của chính mình mang show ra mắt mắt tủ chứa đồ Xuân Hè 2018 trong khuôn khổ Tuần lễ cá tính New York vừa mới xuất phát vài ngày trước. Show diễn của Tom Ford mang sự tham gia của những người mẫu chân dài đình đám nhất làng kiểu mốt hiện tại như Gigi Hadid, Kendall Jenner, Joan Smalls,...những thiết kế trong bộ sưu tầm Xuân Hè 2018 của Tom Ford mang đậm dấu ấn của thập niên 90, quá trình lên ngôi của những cái áo khoác bên ngoài độn vai trẻ trung và tràn trề sức khỏe, các làm từ chất liệu ánh kim đã mắt & cả các gam màu sặc sỡ, vượt trội. những đường nét cắt táo bạo biểu thị chiếc nhìn về vẻ dịu dàng đầy quyền lực mang dấu ấn đặc trưng của NTK Tom Ford liên tục đc khai thác triệt để qua các sáng tạo tiên tiến nhất của ông. loại màu hồng xuyên suốt những thiết kế trang phục and linh phụ kiện, trải dài qua các sắc độ đa dạng mẫu mã, hẹn sẽ thường xuyên chinh phục trái tim của đàn bà tại khắp hầu hết nơi bên trên quả đât

Gigi Hadid có mặt trên sàn diễn BST Xuân Hè 2018 của NTK Tom Ford trong phong cách thiết kế váy dài màu hồng sở hữu phần tay ánh kim đặc sắc.

song hành cùng Gigi Hadid là cô bạn thân Kendall Jenner trong phong cách thiết kế váy đầm lệch vai màu đen sang trọng và hoành tráng.