- trong suốt các cuộc quan hệ tình dục không phải lúc nào đàn bà cũng có thể lên đỉnh, đa phần quý ông hay “chưa đi chợ mà đã hết tiền” ngày giờ đây đã có công cụ kích thích âm đạo loại trứng này! Nó rất dễ dàng dùng, chỉ cần cấm dây nối vào bộ phận điều khiển, sự rung động và tăng dần theo tần số sẽ cho cảm giác phê phê đáng kinh ngạc. Với 10 chế độ rung mạnh mẽ, nó sẽ khám phá toàn bộ các điểm nóng của bạn.

>>> Xem thêm : Dụng cụ vệ sinh thụt rửa hậu môn trước khi quan hệ

- Mỗi chế độ rung như là một nốt nhạc trầm bỗng khác nhau tạo cho bạn nhiều cung bậc xúc cảm, chìm đắm Trong đam mê. phương tiện kích thích âm đạo này sẽ mang lại những cảm xúc ân ái ngọt làm tăng thêm nhiều điều thú vị Trong những giây phút dạo đầu trước khi bước vào “cuộc yêu” cho cả hai.

- Loại sản phẩm: Trứng rung massage.
- Tên thương hiệu: Howells Japan.
- Chất liệu: Silicone, ABS.
- Chiều dài trứng: 75mm
- Chiều rộng trứng: 25mm
- Chức năng: Là loại massage cao cấp, rung mạnh.
- Nguồn điện: dùng 2 pin AAA. Được tặng kèm.
- Màu sắc: Xanh dương, hồng, tím.
- Trọng lượng: 70g
- Độ rung: Có.
- Chế độ: 10 kiểu rung.
- Quy cách: 1 cái/1 hộp.
- Loại cung cấp: Hàng mới 100%
- Xuất xứ: Nhật Bản.

>>> Tham khảo : Cách sử dụng dụng cụ thụt rửa vệ sinh âm đạo nữ giới

- phương tiện Kích Thích Âm Đạo Angle Baby là dụng cụ kích thích các điểm nhạy cảm trên thân thể bạn tình. trong suốt “ thâm cung” bạn nên sở hữu công cụ hỗ trợ tình dục này vì nó đem đến những phút chốc hưng phấn “sướng” lên tột đỉnh, kích thích tăng sự ham muốn tình dục cao cho phái nữ.

- Tay cầm làm từ ABS có phủ silicon mền mịn nên luôn tạo sự thoải mái khi cầm. Trứng rung có dạng hình như càng cua có thiết kế kỳ là nhưng khôn xiết kỳ diệu bởi motơ rung rất mạnh và được phủ bên ngoài là silicon cao cấp luôn tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thoải mái. Bạn có thể massage thư giãn công cụ kích thích này lên bất cứ vùng mẫn cảm nào trên thân thể mà bạn muốn.
>>> Tin liên quan : Mua dụng cụ thụt rửa phụ khoa cho nữ ở đâu?

- Chỉ cần cho pin vào, nhấn tăng cấp độ tần số rung thì thả giàn kích thích, vùng đặc biệt cần kích thích là phần “hạt” của vùng kín cũng có thể kích thích cả âm đạo, nó sẽ tạo ra cảm giác sướng tê “cô bé” như đang lên mây.

View more random threads: