Mở bán tại thời điểm bất động sản TPHCM vừa ấm lên. Vạn Phúc Riverside City đã khẳng định mình là một dự án bán cực kì tốt và mang đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.
Van Phuc Riverside City sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ pháp lý, cơ sở hạ tầng, tiến độ dự án và hệ thống tiện ích. Vạn Phúc Riverside City có làm thoả mãn cơ hội cho những nhà đầu tư tại đây.

Quy hoạch Khu do thi Van Phuc tới 50% cây xanh và 3 mặt giáp sông Sài Gòn.
Với mức độ tăng giá từ 25- 30% từ tháng 4/2015 đến tháng 4/2016. Vạn Phúc Riverside City hiện tại vẫn là lựa chọn số một của rất nhiều nhà đầu tư đất nền tại TPHCM.
1.Cùng với tốc độ hoàn thiện hạ tầng và mật độ phủ kín dân cư cực kì nhanh, tháng 8/2016. Vạn Phúc Riverside City dự kiến sẽ chào đón 100 gia đình mới về sinh sống tại đây.
2.Tuyến đường Bình Lợi- Tân Sơn Nhất đi vào hoạt động và ngày một sầm uất. Đây chính là đại lộ vàng của thành phố với nhiều tiện ích tất yếu cho bộ phận dân cư khu vực Hiệp Bình Phước – Thủ Đức.
Công viên nước vạn phúc riverside city
3. Quốc lộ 13 mở rộng 60m dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm 2016. Có phải là cơ hội lớn nhất cho những nhà đầu tư tại thời điểm giá đất nền đã tăng 30% so với cùng kì năm ngoái?. Với mặt bằng chung đồng bộ, là dự án lớn nhất cửa ngõ Đông Bắc thành phố. Việc kết nối giao thông về trung tâm Thành phố là cực kì quan trọng. Chính vì vậy, việc mở rộng Quốc lộ 13 chính là tin vui cho chính cư dân sống tại Vạn Phúc Riverside City. Những nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội gần nhất của sức bật về giá sắp tới.
shophouse van phuc riverside
Cùng chờ đón và nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lợi khủng tại Vạn Phúc Riverside City . Vào cuối năm nay với niềm hoan hỉ của tuyến đường kết nối các tỉnh được mở rộng và nâng cấp.


Tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cách Phạm Văn Đồng chỉ 1km, KĐT Vạn Phúc được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Q.Thủ Đức. Hội tụ vị trí chiến lược tại nội thành, mạng lưới giao thông thuận tiện cả về đường bộ, thủy, sắt và đường hàng không cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác, Vạn Phúc làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Ngoài ra, 198ha dự án Vạn Phúc được bao bọc khép kín bởi sông Sài Gòn và hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mà ít dự án nội thành nào có được, như: công viên giải trí tầm cỡ Đông Nam Á – Ocean World Ho Chi Minh 21ha, công viên ven sông Sài Gòn lớn nhất dài 3,4km, kênh đào cảnh quan dài 2km, hồ cảnh quan lớn nhất nội thành 16ha vừa đem lại cảnh quan độc đáo, vừa điều hòa không khí tự nhiên.

Với giá bán dự kiến từ 10 tỷ/căn (bao gồm VAT), nhiều nhà đầu tư nhận định, biệt thự phố của Tập đoàn Đại Phúc sẽ là “mặt hàng hot”, mang tính định hướng thị trường trong thời gian tới và cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng bên cạnh giá trị sinh sống lý tưởng.
Ông Võ Hữu Khoa – đại diện Tập đoàn Đại Phúc cũng cho biết: “Tập đoàn tin tưởng và cam kết giá trị tài sản Vạn Phúc sẽ gia tăng gấp đôi sau 3 năm và gấp 8 lần sau 10 năm. Chỉ trong 5 năm, khu đô thị Vạn Phúc sẽ sánh ngang các KĐT hiện hữu, và là nơi an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lợi lý tưởng cho 45,000 cư dân tại đây.”


VỊ TRÍ DỰ ÁN: KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚCQuốc lộ 13, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
HOTLINE LIÊN HỆ: 0981 638 738
WEBISTE: https://www.khudothivanphucriverside.com