Khi nào bạn nên mua xe? Câu hỏi này cần được trả lời ở hai phương diện đó chính là thời gian và tài chính. Bạn mua xe vào thời gian nào trong năm để có giá tốt nhất? Khi nào tài chính bạn đã đủ chín mùi để mau chiếc xe ô tô?

Thời gian mua xe có thể chú ý đến 3 thời điểm này trong năm. Đầu tiên là cuối tháng, đây là thời điểm mà các công ty bán xe ô tô cố gắng tăng doanh thu và tung ra các chương trình khuyến mãi. Do đó, bạn có thể chú ý đến thời gian này xem nơi đâu có giá khuyến mãi tốt nhất thì chọn mua.

Điều cần lưu ý tiếp theo đó chính là cuối các quý. Có thể nói, vào cuối các quý, các công ty sẽ chú ý rất nhiều để thúc đẩy doanh số. người ta hay gọi mùa này mà mùa ưu đãi. Củng là một thời điểm rất hời để mua xe.

Không nói chắc ai cũng biết thời điểm mua xe thứ 3 đó chính là cuối năm. thời điểm xả hàng. Những thế hệ xe trong năm sẽ dần được thay thế để thay vào đó là những thế hệ xe mới. Do đó, đây là thời điểm mà các công ty bán ô tô sẽ đưa ra các chương trình kích cầu rất đáng được lưu ý.

Còn về tài chính khi mua xe. Không ai chắc rằng bao giờ là thời điểm phù hợp. Do đó, việc đi mua xe cần có sự tính toán kỹ lưỡng của bạn. Bởi vì ai cũng biết, xe là một loại tiêu sản. Chỉ mua khi gia đình bạn thật sự có nhu cầu và có các cơ sở vật chất phù hợp.

Trong thời gian bạn chưa mau được xe thì co thể trải nghiệm cảm giác sử dụng xe riêng như thế nào trong kkhi đi công tác và du lịch để tự quyết có nên mua xe không. Bạn có thể sử dụng dịch vụ xe một chiều để biết được sự tiện lợi khi có xe hơi và sự chia sẻ kiến thức và trải nghiệm từ các bác tài lâu năm kinh nghiệm. Chúc bạn có những quyết định sáng suốt trong việc mua ô tô nhé.