TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

Pick: Sport Recife và Under

Xem them: huong dan ca do

Lý do: Càng tiến sâu vào mùa giải năm nay thì Botafogo RJ lại càng thi đấu với 1 thành tích thi đấu thụt lùi dần đi, đặc biệt thời điểm hiện nay đang là lúc Botafogo RJ chơi với phong độ kém cỏi nhất khi họ đã không thắng tới 4/5 lần ra quân vừa qua của mình ở mọi giải quốc nội, trong đó có 2 trận sân nhà thì Botafogo RJ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận.

Bên kia chiến tuyến, Sport Recife lại chứng tỏ điều ngược lại, sau giai đoạn đầu mùa thi đấu không tốt thì giai đoạn gần đây họ đã như lột xác hoàn toàn, chuỗi 6 chiến thắng (cả về chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á) ở 6 lần ra quân vừa qua của Sport Recife là 1 minh chứng rõ ràng nhất, trong đó có tới 4 trận Sport Recife phải hành quân xa nhà. Đáng phải lưu ý hơn nữa, ở cả 6 trận kể trên thì Sport Recife không để thủng lưới 1 bàn nào và 3 trận gần nhất trận nào họ cũng có được ít nhất từ 2 bàn thắng trở lên.

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Sport Recife cũng không hề e ngại Botafogo RJ trong những năm gần đây (Sport Recife thắng 2, hòa 2 và thua 1 ở 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội từ năm 2014 cho tới nay trong khuôn khổ giải đấu danh giá nhất làng túc cầu Brazil này). Tóm lại, với những cơ sở nêu trên thì các chuyên gia của bongdanet tin rằng cửa đội khách Sport Recife đáng để đặt niềm tin hơn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1