Các nhà khoa học nghiên cứu trên loài ruồi và nhận thấy rằng não ruồi cũng có nhận thức phần nào giống con người chúng ta.

Nhóm nghiên cứu quét não ruồi và nhận ra rằng chúng không những có ý thức, "kinh nghiệm chủ quan" mà còn nhìn nhận thế giới theo cách con người vẫn làm.

Con người chúng ta đã luôn đồng ý với nhau rằng có một vài loài động vật trên Trái đất đạt được một mức độ nhận thức cao hơn nhiều so với phần còn lại.

Ví dụ như cá voi nổi tiếng với kỹ năng thông tin liên lạc và sự thông minh tuyệt vời của mình. Hay chó thì lại được tiến hóa với nhiều loại cảm xúc phức tạp... Chính đây là một trong các lý do khiến con người không đang tâm giết hại chúng.

Tuy nhiên, côn trùng thì dường như chưa bao giờ được cho vào danh sách này. Côn trùng được con người xếp vào hàng "không cảm giác". Nên nếu "vô phước" đâm đầu vào nhà và làm phiền con người, chúng có thể bị tàn sát thẳng tay.Liên hệ: Cong ty diet con trung - Dich vu diet con trung - Dich vu diet chuot Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.