Có tình trạng mỹ phẩm nhái tràn lan trên Phân khúc Hiện tại, việc tìm được 1 nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc ở VN hàng đầu trên thị trường ko nên là 1 điều đơn giản. Tại sao là mỹ phẩm Hàn quốc mà không phải các thương hiệu mỹ phẩm của những nước khác? Này chính là vì mỹ phẩm Hàn quốc có tỷ lệ mỹ phẩm fake cao nhất so sở hữu những nhãn hàng mỹ phẩm của nước khác vì mỹ phẩm Hàn quốc được đông đảo người đam mê, sử dụng. sở hữu thể nói, hầu như mỗi chị em phụ nữ đều mang hiếm nhất 1-2 món mỹ phẩm Hàn quốc cho mình.
Để ko buộc phải sắm trúng mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm nhái và không rõ khởi thủy, chủ sở hữu với thể tham khảo 1 số nhà cung ứng mỹ phẩm dưới đây để có lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

Mỹ phẩm Hàn quốc ưu tiên

Là địa danh chuyên chế tạo mỹ phẩm Hàn quốc xịn được nhập khẩu trực tiếp tại nơi cung ứng sở hữu đa dạng thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. Mỹ phẩm Hàn quốc ưu tiên cung ứng cả sỉ và lẻ mỹ phẩm trên cả nước từ những nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp: OHui, Missha, Whoo, Laneige…cho đến những thương hiệu mỹ phẩm bình dân: Etude House, The Face liên hệ, Skinfood…


Mỹ phẩm Hàn quốc ưu tiên chế tạo nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm xuất phát Hàn quốc
mặt hàng sản phẩm phong phú với giá khác nhau, yêu thích mang tất cả đối tượng phải đây là địa điểm được rất nhiều chị em phụ nữ chọn lựa để tậu sản phẩm cho mình.

Komeco

Là gia đình cung ứng mỹ phẩm Hàn quốc tại VN uy tín Hiện tại, Komeco sản xuất độc quyền 2 nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn quốc là Beauskin và Odal cộng có rộng rãi nhãn hàng mỹ phẩm Hàn quốc khác.


Komeco sản xuất độc quyền mỹ phẩm Beauskin và Odal
mặt hàng đa dạng từ khiến cho sạch da, dưỡng da cho đến cái mỹ phẩm trang điểm; mỹ phẩm xịn, chất lượng cao, an toàn cho người mua, mẫu mã cá tính phải đây cũng là 1 lựa chọn lúc chủ sở hữu muốn có cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Ipretty

ko chỉ là 1 gia đình cung cấp mỹ phẩm hàng đầu hàng đầu cả nước mà còn là gia đình cung ứng trang trang bị khiến sang trọng nổi danh Hiện nay.
Ipretty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc nhãn hiệu DDK và Ultra V; là 2 nhãn hiệu dược mỹ phẩm sang trọng đang được ham mê và tin sử dụng của nhiều người tiêu dùng ở các spa trên toàn quốc.vì là dược mỹ phẩm buộc phải ko phổ biến đối sở hữu người dùng nhưng nó lại được sự quan tâm của nhiều spa và phòng khám da liễu Hiện nay vì khả năng điều trị và chăm sóc da chuyên sâu.


Ipretty phân phối mỹ phẩm DDK và Ultra V của Hàn quốc

Giả dụ chủ sở hữu là người mê say làm đẹp với dược mỹ phẩm thì đây chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy shop sở hữu Ipretty để được tư vấn và ngay lập tức sở hữu mặt hàng cho mình nhé.
không tính chế tạo dược mỹ phẩm của Hàn quốc thì Ipretty còn phân phối các nhãn hiệu mỹ phẩm của một số nước như: Skinclinic (Tây Ban Nha), Derma Production (Nhật), French Beauty (Pháp) và là gia đình phân phối độc quyền chỉ khiến đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật – Ultra V Lift.