Xin giới thiệu với các bạn Đại lý vách ngăn nhựa nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam - kiên trung PVC.

Phải chăng bạn đang cần một giải pháp ngăn việc thất thoát hơi lạnh cho kho đông lạnh của mình ngoài kính, hay cửa bưng bít gây khó khăn cho việc đi lại hoặc chuyên chở hàng hóa.

trung kiên là công ty chuyên sản xuất và phân phối nhựa pvc với 8 dòng sản phẩm chính, bao gồm : màng Pet, màng PVC trong, màng nhựa PVC, màng bọc thực phẩm, màng PVC cứng-định hình, màng nhựa ngăn lạnh, màng nhựa ngăn sâu bọ, màng PVC màu dẻo. bây giờ trung kiên đang được đánh giá là công ty cung cấp màng nhựa lớn nhất Việt Nam.
Hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm màng nhựa pvc được trung kiên cung cấp nhé.

Các loại màn nhựa, rèm nhựa pvc được sử dụng phổ thông bây chừ:
  • Màn nhựa pvc trong: ứng dụng để làm vách ngăn văn phòng hay che nắng mưa cho quán cà phê mà không làm mất tầm nhìn, hay tạo màng ngăn cách bụi bẩn tại các kho xưởng in ấn, may mặc.
  • Màn nhựa pvc ngăn lạnh: đây là loại màn nhựa được bán chạy nhất hiện với ưu điểm “hiếm có” là có thể ngăn việc thất thoát hơi lạnh cho các kho đông lạnh, khu bảo quản rau quả mà còn thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa.
  • Màng nhựa pvc ngăn côn trùng: Loại rèm nhựa này có màu vàng dựa theo nguyên lý sợ màu vàng của động vật có cánh mà loại màn nhựa này có thể ngăn côn trùng có cánh xúc tiếp với khu sản xuất. Khu làm việc của công nhân để đảm bảo cho một môi trường làm việc an toàn.
  • Màn nhựa pvc chống tia UV: Cuộn màn nhựa này có màu đỏ nhằm mục đích làm cho các tia lửa hàn không gây ảnh hưởng tới môi trường bên ngoài.Thiết kế của màng nhựa PVC cứng có công dụng ngăn tia lửa hàn khôn xiết đơn giản là một lớp màng màu với kích tấc khổ rộng khoảng từ 200mm đến 1600mm và độ dày từ 0,05 đến 3mm phù hợp với nhiều ứng dụng và tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình vận chuyển và lắp ráp. Sở dĩ đa phần màng nhựa PVC ngăn tia lửa điện là các màng màu lạ, bất thường này bởi nhẽ nó sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là khu vực làm việc có ảnh hưởng hoặc hiểm nguy đối với sức khỏe, khu vực cảnh báo cấm lưu thông, phân khu hạn chế tầm nhì, hạn chế việc lưu duyệt y lại…


giờ kiên trung không chỉ phân phối sản phẩm cho các công ty, cá nhân trong nước mà còn mở rộng ra cả thị trường thế giới. Khi nhắc đến màng nhựa PVC trong dẻo người ta sẽ nghĩ ngay đến trung kiên, và trái lại khi có nhu cầu mua màng PVC người ta sẽ tìm đến kiên trung.

Đặc biệt, màng nhựa PVC của công ty còn được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là sản phẩm an toàn, chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của khách hàng cũng như đề nghị kĩ thuật đề ra. Đến với kiên trinh bạn sẽ được thỏa thích chọn lọc màng nhựa pvc. Bởi các dòng sản phẩm ở đây rất phong phú và đa dạng với nhiều màu sắc và công dụng khác nhau.

Mỗi tính năng sẽ đem lại lợi ích riêng. nếu màng nhựa ngăn lạnh làm giảm hiện tượng truyền nhiệt giữa hai không gian, giữ được độ lạnh cần thiết thì màng nhựa trong được xem như một tấm màng chắn ngăn cách giữa hai không gian và người dùng vẫn có thể quan sát được mọi hoạt động bên trong. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng sẽ lựa chọn loại màng nhựa tương xứng.

Danh sách các khu vực nên dùng mành nhựa pvc :
  • Màng Nhựa PVC Trong Làm Vách Ngăn Cho Doanh nghiệp -Nhà máy sản xuất. Đây được xem là khu vực có nhu cầu sử dụng màng nhựa PVC nhiều nhất. hồ hết các doanh nghiệp hay nhà máy sinh sản đều lắp đặt màng nhựa PVC với những mục đích riêng.
  • dùng màng nhựa pvc trong cứng làm vách ngăn Công ty, văn phòng. Công ty/ văn phòng được đánh giá là khách hàng tiềm năng thứ hai sau các doanh nghiệp, nhà máy sinh sản. Tại đây nhu cầu sử dụng màng nhựa PVC chiếm tỉ lệ cũng hề không nhỏ.
  • Màng nhựa pvc dẻo được vận dụng trong nhiều hộ gia đình Khác so với hai khu vực trên, hộ gia đình lại là khu vực có nhu cầu dùng màng nhựa PVC ít hơn. Điều này khiến cho nhiều người vẫn lầm tưởng rằng đây không phải là khách hàng của màng PVC.

kiên trinh pvc đơn vị phân phối màng nhựa pvc tại Việt Nam , ngoài màng nhựa pvc thì kiên trung còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nguyên liệu xây dựng, vật liệu nội thất, ngoại thất phục vụ trong xây dựng và sinh sản.

can dự ngay:

Màn Nhựa PVC kiên trung

Đ/C: 280/33 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận TP, HCM

SĐT: 0908.938.115