Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Vụ kỷ luật anh Lê Bá Tánh - Toyota hãy mang tinh thần Nhật đến VN

  người tiêu dùng VN hiện có quá ít hàng rào kỹ thuật bảo vệ. Rau nhiễm thuốc trừ sâu, sữa nhiễm Melamine; thạch rau câu nhiễm DEHP,... Người tiêu dùng VN ngó sang Nhật sau thảm họa động đất, sao mà kính phục người Nhật thế, sao mà kính phục tinh thần doanh nghiệp Nhật quá. Mong ước sao các doanh nghiệp Nhật mang một chút tinh thần Nhật đến VN.
  Và Toyota là doanh nghiệp công nghiệp hàng đầu đã đến VN rất nhiều năm, hiện đang là đại gia dẫn dắt thị trường Việt. Người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng các cam kết về chất lượng mà doanh nghiệp hàng đầu thế giới này cam kết. Người dân VN xúc động khi chủ tịch tập đoàn Toyota dớt nước mắt khi để xảy ra các lỗi kỹ thuật không cố ý dẫn đến gây tử vong cho các công dân Mỹ năm 2010. Còn tại Việt Nam, hãng đã thể hiện tính chuyên nghiệp thế nào???
  Kỹ sư phát hiện lỗi của Toyota bị đình chỉ công tác

  "Ngày 11/6, Toyota Việt Nam ra quyết định tạm đình chỉ công tác 3 tháng với ông Lê Văn Tạch, người có bản tường trình về 3 lỗi kỹ thuật của các dòng xe Toyota lắp ráp tại Việt Nam". Với lý do mà đọc qua không người tiêu dùng VN nào không đoán ra được là bài "xử lý cá nhân" để trong trường hợp tương tự - không còn ai dám nêu ý kiến nữa. (Mà xe còn bị lỗi nào nữa không nhỉ???)


  Người tiêu dùng Việt Nam cám ơn anh Lê Văn Tạch vì có anh mà hơn 66.000 triệu xe oto Toyota được thu hồi về để khắc phục lỗi kỹ thuật (không biết thu hồi về các ngài có khắc phục gì không nhỉ) Và với người Việt Nam, anh là " người đương thời"
  Vì uy tín cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp,Toyota nên thể hiện trách nhiệm của hãng với người tiêu dùng Việt. Biểu dương người đã phát hiện các lỗi kỹ thuật của hãng để kích thích tinh thần làm việc chuyên nghiệp của cán bộ công nhân viên - Cần lắm một chút " tinh thần doanh nghiệp Nhật"!!!
  Các bạn trên Diễn đàn - Người tiêu dùng Việt hãy cho ý kiến, ủng hộ sự kiên cường của anh Lê Văn Tạch trong giai đoạn khó khăn này!!!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Phản hồi: Vụ kỷ luật anh Lê Bá Tánh - Toyota hãy mang tinh thần Nhật đến VN

  Những vấn đề như thế này m nghĩ rất nên được sự quan tâm của cộng đồng dân kinh tế trẻ, ngoài vấn đề kinh tế, đó còn là vấn đề văn hóa kinh doanh. Việc này còn được đích thân bộ trưởng bộ Giao thông Đinh La Thăng người rất bận rộn cũng có ý kiến
  “Nếu kỹ sư Tạch muốn về Cục Đăng kiểm Việt Nam làm việc, Bộ GTVT sẵn sàng tiếp nhận”.

 3. #3
  Phản hồi: Vụ kỷ luật anh Lê Bá Tánh - Toyota hãy mang tinh thần Nhật đến VN

  Xúc động. Việt Nam cần những con người có trách nhiệm như thế, ko phải chỉ là vụ lợi cá nhân, phải vì cả cái xã hội này nữa. Làm tốt cho XH thì con cháu mình sau này sẽ sung sướng hơn-cứ cá nhân thế đi, ko thì cũng là ta đã khiến bao con người sẽ hạnh phúc, hãy cộng đồng hơn thế đi. Hàng hóa nhập vào Việt Nam cứ khi xảy ra án mạng hoặc tai họa thì mới có cảnh báo, ko biết sinh ra cái kiểm định chất lượng để trang trí hay để đủ bộ nữa. :-< Có ai lắng nghe ý dân? Và dân có hiểu cái họ cần thì họ phải làm gì để có nó?

 4. #4
  Phản hồi: Vụ kỷ luật anh Lê Bá Tánh - Toyota hãy mang tinh thần Nhật đến VN

  Người VN cũng đâu thua ai đâu te???????????

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. TOYOTA 4RUNNER 2 cầu - model mới nhất - nhập mỹ - đủ các màu
  Bởi thanhtrung trong diễn đàn Mua bán hàng hóa
  Trả lời: 28
  Bài viết cuối: 09-06-2012, 05:48 PM
 2. Điều gì khiến bạn thích thú nhất khi thảo luận trên diễn đàn?
  Bởi chutichht trong diễn đàn Khảo sát kinh tế
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 10-23-2010, 03:07 AM
 3. Nô lệ và tự do tinh thần: Tiểu luận triết học
  Bởi kimthua33 trong diễn đàn Kinh tế học đại cương
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 01-06-2010, 08:35 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •