Với đấng mày râu hiện đại và tao nhã trong y phục bộ vest nam lịch duyệt, đồng hồ đeo tay sang trọng, giầy cá tính… thì cái quan trọng vẫn là khuân mặt thư thái, sáng sủa, râu tóc được cắt tỉa gọn ghẽ chính là điểm nổi bật toát lên tất cả. Không còn phải dùng dao cạo râu bằng tay bất tiện mỗi lần sử dụng vì phải thay lưỡi dao, hay lưỡi dao bị cùn…, mà hiện nay trên thị trường đang thịnh hành dụng cụ là may cao rau điện hiện đại và nhiều mẫu mã đẹp, với nhiều tính năng khác nhau. Nếu có ý định chọn mua máy cạo râu điện, thì bạn hãy để mình hỗ trợ bạn trang bị các tri thức về một số loại máy cạo râu điện để bạn biết và từ đó có thể đưa ra một số lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.1. Cấu tạo chung của máy cạo râu điện

Thị trường hiện nay thông dụng và đa dạng các sản phẩm máy cạo râu điện được tích hợp tính năng cạo râu mà không cần sử dụng đến nước để rửa, ngoài ra cũng có các loại được vận hành chuyên để cạo râu ướt ( loại này thường được thiết kế để người dùng lúc đang tắm hoặc trường hợp đặc biệt hơn là dành cho người có làn da khá nhạy cảm một tẹo.) Một điểm chung nữa của máy cạo râu điện hiện nay chính là được vận hành bằng pin và có thể xạc pin bất kì lúc nào, vì vậy ưu thế chính là cơ động, dùng mọi lúc mọi nơi khi cần.

Bên cạnh đó, khi dùng máy cạo râu điện thì phái mạnh không còn phải lo chuẩn bị một số sản phẩm hỗ trợ cạo râu ướt đi kèm như bàn chải, kem, dao cạo…và nhất là khách hàng đã qua sử dụng máy cạo râu điện đánh giá cao độ an toàn của sản phẩm này rất nhiều, giúp bảo vệ da và ít để xảy ra hiện trạng gây thương tổn cho da , không những thế, dùng máy cạo râu điện thì cũng gặp phải một số hạn chế như: không cạo được sát hoàn toàn vào da, thời gian cạo cũng phải chia thành từng đợt, không dùng liên tiếp từ đầu tới cuối khi cạo.

2. Các loại máy cạo râu điện trên thị trường hiện tại

Có 3 loại máy cạo râu điện được khá nhiều người tin dùng hiện nay như: máy cạo râu lá bằng điện; máy cạo râu điện xoay và cuối cùng là máy cạo râu điện ướt. Muốn sở hữu bất kỳ sản phẩm máy cạo râu điện với chất lượng đảm bảo và giá thành rất tốt, những bạn có thể thực hành mua hàng trên Ebay hay Amazon – 2 website bán hàng rất uy tín được nhiều người tin dùng.
– Máy cạo râu lá bằng điện: loại máy cạo râu này được khách hàng tin dùng và cho phản hồi rất tốt, bởi nó cạo được sát và cho hiệu quả cao khi sử dụng, được dùng lưỡi dao để cạo và có cấu tạo là lá kim loại rất bền.

– Máy cạo râu điện xoai: đây là loại được khách hàng đánh giá dùng tốt cho da nhạy cảm và một số loại ra mỏng, sử dụng linh động và rất thích hợp cho những ai có râu cứng, dầy, xoăn… thì đây chính là chọn lọc tối ưu số 1.

– Máy cạo dâu điện ướt: được sử dụng trong khi tắm hoặc cũng dùng cho da mẫn cảm, bởi khi sử dụng nước sẽ tạo một lớp mỏng cần bảo vệ da an toàn và tránh tổn thương.

do dung gia dinh tuyệt đối không thể thiếu nên giá thành của máy cạo râu điện cũng khá phong phú có thể từ vài trăm ngàn đồng lên đến vài triệu đồng đều có cả, sản phẩm nào cũng có một số tính năng, mẫu mã và chất lượng khác nhau, tùy theo giá thành sản phẩm. Chính do đó, chọn mua máy cạo râu điện, bạn cũng nên căn cứ vào kinh tế, nhu cầu sử dụng để lựa mua cho thật thích hợp. Nếu đặt hàng và mua hàng trên Amazon hay Ebay rồi, thì bạn có