Dưa hấu pepino hay còn có tên gọi khác là dưa hấu Nam Mỹ là một loại cây ăn quả trái nhỏ khoảng 200-300gram có nguồn gốc từ Nam Mỹ.Đặc biệt, do đặc tính sinh trưởng có thể chịu được thời tiết từ -2 độ C cho đến 29 độ C, dưa pepino có thể trồng trong chậu, nhà kính, trồng độc lập và tự thụ phấn ra hoa sai… Vì hương vị của nó rất thơm ngon, ngọt ngào nên ở Anh nó còn có một tên gọi khác là Sweet Cucumber( dưa ngọt ngào), đây được xem là 1 trong những giống dưa ngon nhất thế giới.
Tại thị trường hoa quả cao cấp, dưa pepino luôn được bán với giá rất cao, lên tới hàng trăm ngàn 1 kg. hạt giống dưa pepino có nhiều loại, nhưng loại dễ trồng nhất là hạt giống Pepino nhập khẩu từ Mỹ. Khí hậu của Mỹ nhiều vùng nóng như của nước ta nên giống Mỹ trồng được. Tại nước ta hiện nay 1 số nhà vườn đã trồng và đem lại hiệu quả kinh tế khá lớn do giá dưa thu mua này rất cao, Các nhà hàng cao cấp thường đặt trước , hiếm tìm thấy bán ở các chợ dân sinh. giá thu mua của dưa pepino tại vườn cao gấp nhiều lần dưa lê hay dưa hấu
shop thanh nga bán hạt giống dưa lưới taki , dưa pepino tại Hà nội, tp hồ chí minh và trên toàn quốc hạt giống dưa kim cô nương, dưa chuột nếp,bí ngồi Hàn quốc... có gói nhỏ và gói lớn cho nha vuon. giá 35 tới 65k/gói.
Xem cách trồng tại hatgiongthanhnga.com
lh 090.621.6233. ship toàn quốc.

View more random threads: