Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    Quà Tết – “sắc đỏ” luôn thắng thế

    Quà Tết – “sắc đỏ” luôn thắng thế
    (Cập nhật: 12/24/2008 3:49:36 PM) Phong tục tặng quà Tết của người Việt đã khiến cho thị trường cận Tết thêm sôi động. Các nhãn hàng mang “sắc đỏ” luôn được người tiêu dùng chú ý và lựa chọn bởi theo truyền thống màu đỏ thường mang lại may mắn.



    Dù lạm phát, quà Tết vẫn không kém “đỏ”…

    Mặc dù 6 tháng đầu năm 2008, tỷ lệ lạm phát tương đối cao, nhưng theo nghiên cứu thị trường gần nhất của AC Nelsen, sức mua trong quý 3 đã tăng trở lại. Đấy là chưa tính tới sức mua trong dịp Tết sắp tới.

    Mô hình Nhà hát thành phố dựng từ 7000 vỏ lon Coca - Cola

    Thị trường hàng Tết đã bắt đầu nhộn nhịp và càng “nóng dần” bởi những nhãn hàng đua nhau trưng bày sản phẩm Tết và tung ra các chương trình khuyến mãi. Riêng với thị trường quà tặng, các giỏ quà ngày càng đẹp hơn, giá trị cũng tăng cao hơn. Tại các shop, cửa hàng, trung tâm dịch vụ quà biếu thường tung ra rất nhiều giỏ quà lung linh sắc đỏ, sang trọng và đẹp mắt.

    Cuối năm cũng là dịp người tiêu dùng tiếp cận với nhiều mặt hàng chỉ được sản xuất dành riêng cho Tết – một dạng “phiên bản đặc biệt” của các nhãn hàng nhằm đáp ứng nhu cầu tặng quà Tết của người Việt. Và tất nhiên, đa phần các “phiên bản đặc biệt” này luôn có thiết kế bao bì mang sắc đỏ hoặc luôn cố gắng thể hiện được một cái Tết may mắn.

    “Đỏ” như… Tết Coca-Cola!

    Các mặt hàng rượu, bia, nước ngọt luôn nằm trong “top” được người mua sắm quà Tết chú tâm nhất. Và Coca-Cola luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài chất lượng và nhãn hiệu mang tính toàn cầu, màu sắc và hình thức của Coca-Cola đều tượng trưng rất rõ cho sự may mắn đầu năm.

    Năm nay, Coca-Cola có thử nghiệm với sự ra mắt sản phẩm đặc biệt phục vụ Tết Kỷ Sửu 2009: thùng Premium - thùng Coca-Cola sang trọng và nhỏ gọn như một gói quà, được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt và sử dụng kỹ thuật in hologram 3 chiều, tạo độ sâu cho các hình ảnh in trên sản phẩm. Tại Việt Nam, Coca-Cola là nhãn nước uống đầu tiên khai thác chất liệu này nhằm hướng tới tâm lý tặng quà và nhận quà của người tiêu dùng.

    Hàng Tết Coca-Cola không chỉ là thức uống mà còn còn có thể được dùng như quà biếu tặng. Cánh én vàng và màu đỏ may mắn trên sản phẩm của Coca-Cola cũng có thể được xem như là lời chúc may mắn mà mọi người dành cho nhau trong dịp Tết. Không chỉ là sản phẩm tiêu dùng thiết thực, vào thời điểm này, Coca-Cola là một nhãn hiệu luôn thành công với việc mang không khí Tết đến thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

    Từ ngày 19/12, khách hàng mua sắm ở các siêu thị Maximark Cộng Hòa, Maximark 3/2, Citimart (TP. Hồ Chí Minh), Big C Thăng Long, Fivimart Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), Big C Đà Nẵng (Đà Nẵng), Big C Đồng Nai sẽ được chiêm ngưỡng những mô hình kiến trúc nổi tiếng như Tháp Rùa, Chợ Bến Thành, Cầu Sông Hàn, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát TP.Hồ Chí Minh được xây dựng từ 70,000 vỏ lon Coca-Cola.

    Bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc nhãn hàng Coca-Cola cho biết: “Coca-Cola đã nghiên cứu tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam để tìm kiếm cơ hội mang đến những sản phẩm tinh tế nhất, phù hợp nhất với thị trường Tết. Hình ảnh chim én trên sản phẩm là lời chúc của Coca-Cola gửi đến khách hàng Việt Nam trong dịp Tết đến Xuân về và cũng là biểu trưng của sự may mắn mà các khách hàng chúc cho nhau thông qua hình thức tặng quà”.

    Sản phẩm Coca-Cola đã hiểu đúng “cái Tết” theo cách nghĩ của người Việt, nhìn “cái Tết” bằng đôi mắt của người Việt và nói về “cái Tết” theo đúng ngôn ngữ của người Việt. Chính điều này tạo cho người tiêu dùng cảm thấy gần gũi, mua Coca-Cola và an tâm rằng sản phẩm được mua rất phù hợp với mình.
    Theo VNN

  2. #2
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Tết này chơi bộ đồ này chắc đỏ cả năm!

 

 

Các Chủ đề tương tự

  1. Chuyên sản xuất thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa pvc, các loại thẻ thông minh
    Bởi quangcaodienlanh trong diễn đàn Giới thiệu dịch vụ
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 08-03-2015, 05:46 AM
  2. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 09-11-2014, 09:47 PM
  3. “Sản xuất tại Ấn Độ”, “nhái” tại Trung Quốc
    Bởi seovg trong diễn đàn Kinh tế ngày nay
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 01-09-2011, 05:02 PM
  4. Khi các “sếp” không cùng... cạ
    Bởi hongocha202 trong diễn đàn Chiến lược kinh doanh
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 11-26-2009, 10:57 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •