Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1

  Jestar Pacific bán 50.000 vé máy bay giá rẻ trong một ngày!

  50.000 vé máy bay giá rẻ từ 250.000 đồng đến 500.000 đồng bắt đầu được bán từ 6h sáng 18/02 và kết thúc vào lúc 23h59 cùng ngày.
  • Vé hạn chế bán đối với các chuyến bay trong thời gian từ 28/4 – 03/5.
  • Đây là đợt bán vé giá rẻ lớn nhất của Hãng từ đầu năm 2009.
  • Chương trình này của Jestar nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu của Chính phủ để kích thích nhu cầu đi lại bằng đường hàng không trên các tuyến bay nội địa.
  • Vé máy bay do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay có ngày khởi hành trong giai đoạn từ 03/03 đến 21/05.
  • Đặc biệt, phạm vi bán vé lần này được Jetstar Pacific mở rộng đến tất cả các kênh bán, bao gồm: Trang web jetstar.com, các Phòng vé, Đại lý của Jetstar Pacific trên toàn quốc và Tổng đài 19001550 (hoặc 08.3 9550 550). Việc thanh toán phải được thực hiện ngay tại thời điểm đặt chỗ.
  • Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó Tổng Giám đốc thương mại Jetstar Pacific cho biết: “Năm 2009 được đánh giá nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung của tình hình kinh tế thế giới.
  • Cụ thể giá vé như sau:
  • Hồ Chí Minh- Đà Nẵng: 250.000đ
  • Hồ Chí Minh- Huế: 250.000đ
  • Hà Nội- Đà Nẵng: 250.000đ
  • TP.Hồ Chí Minh – Hà Nội: 500.000đ
  • TP.Hồ Chí Minh – Hải Phòng: 500.000đ
  • TP.Hồ Chí Minh – Vinh: 500.000đ
  • Hà Nội – Cần Thơ: 500.000đ  ===>>> Với 50 nghìn cơ hội tiết kiệm chi phí Jetstar Pacific cam kết tiếp tục là địa chỉ tin cậy để những khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí tìm đến".


  Tinnhanh.com

 2. #2
  hay. mình đang cần vài vé như thế. vậy là ngày mai phải ngồi rình rồi

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Theo mình biết thì bán vé giá rẻ trong 5 ngày mà, tức là từ ngày 18/02/2009 đến hết ngày 22/02/2009.
  Giá vé 250K chỉ là đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng thôi. Từ Hà Nội đến HCM hoặc ngược lại mất đến 500K chưa kể các khoản phụ thu và thuế VAT. Nếu tính ra mua 1 vé khứ hồi như thế mất gần 1tr500K ( mặt dù thông báo là 500K/vé). Hix.
  Xem ra chiêu thông báo khuyến mãi của jetstar cũng khá thành công. :>

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Jetstar Pacific tăng mạnh giá nhiều loại vé

  lạ nhỉ, mình mới đọc bài này nè

  Đúng như lo ngại của dư luận khi liên bộ Tài chính - GTVT ban hành Thông tư số 103 ngày 12-11-2008 về việc bỏ trần giá vé máy bay nội địa trên những đường bay có tính cạnh tranh (có sự tham gia của hai hãng hàng không trở lên), giá vé máy bay đang có sự điều chỉnh tăng chóng mặt Phó cục trưởng Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính, ông Vũ Công Chính, xác nhận hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã có văn bản đăng ký giá vé máy bay mới theo tinh thần Thông tư 103. Hết thời hạn quy định, Bộ Tài chính không có ý kiến phản hồi tức là Jetstar Pacific được quyền bán theo giá đăng ký.
  Trong khi đó, đến chiều 16-2, hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Indochina Airlines vẫn chưa có đăng ký điều chỉnh giá vé với cơ quan chức năng.
  Đa dạng hóa hay tăng giá vé?
  Biểu giá mới của Jetstar Pacific được điều chỉnh ở tất cả các đường bay đang khai thác, có mức giá tăng, có mức giá giảm nhưng đáng lưu ý là nhiều mức giá tăng mạnh.
  Chẳng hạn giá vé linh hoạt trên các đường bay nhóm 1 (hành trình 1 giờ 30 phút đến dưới 2 giờ) gồm đường bay từ TP.HCM đi Hà Nội, Hải Phòng, Vinh có mức cao nhất là 3,7 triệu đồng/vé/chiều (220 USD), trong khi mức cao nhất hiện nay là 1,7 triệu đồng/chiều. Giá vé trên đường bay nhóm 2 (hành trình trên 2 giờ) như Hà Nội - Cần Thơ có mức cao nhất là 4 triệu đồng/vé/chiều. Giá vé trên đường bay ngắn như Hà Nội đi Đà Nẵng, Huế, mức giá cao nhất là 2 triệu đồng/vé/chiều, mức cũ là 1.020.500 đồng/vé/chiều. Các loại giá vé tiết kiệm thông thường, giá vé khuyến mãi cũng có mức tăng đáng kể.
  Cơ cấu giá vé và số ghế dành cho một mức giá được các hãng hàng không tính toán kỹ nhằm mục đích đạt được một mức giá bình quân có lãi cho một chuyến bay. Theo nguyên tắc này, giá trần càng cao thì “dải” giá bên dưới càng rộng, nghĩa là sẽ có thêm nhiều giá vé rẻ để phục vụ khách có thu nhập trung bình, hoặc tăng thêm hệ số sử dụng ghế trên những chuyến bay ít khách như đầu tuần, mùa thấp điểm. Đây là chính sách đa dạng hóa giá vé được các hãng hàng không nội địa đẩy mạnh thực hiện từ năm 2005, có tác dụng giúp hành khách có nhiều lựa chọn hơn khi mua vé máy bay.
  <span style="color: #030303">Giá vé máy bay đã ổn định trong nhiều năm</span>
  <span style="color: #030303">Trước đây, trên đường bay Hà Nội - TP.HCM (đường trục), Nhà nước luôn khống chế giá trần để tránh tình trạng độc quyền tăng giá do năng lực khai thác chủ yếu của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Mức trần quy định trên đường bay này “đứng” giá 1,5 triệu đồng/vé liên tục trong nhiều năm, đến ngày 1-3-2007 mới nâng lên 1,7 triệu đồng và đây là mức giá vé phổ thông cao nhất mà hành khách phải trả.</span>
  Tuy Jetstar Pacific cũng có điều chỉnh giảm giá, cụ thể: Giá thấp nhất của loại vé tiết kiệm thông thường giảm từ 380.000 đồng xuống còn 300.000 đồng/vé/chiều trên đường bay Hà Nội - Đà Nẵng, nhưng mức giảm và loại vé giảm không đáng kể so với mức tăng.
  Bộ GTVT đề nghị tạm dừng thực hiện Thông tư 103
  Trước phương án điều chỉnh giá của Jetstar Pacific, Bộ GTVT đã có văn bản đề nghị Bộ Tài chính xem xét tạm dừng thực hiện Thông tư 103, chờ sửa các điều khoản liên quan của Luật Hàng không dân dụng VN và chờ ý kiến của Thường vụ Quốc hội mới thực hiện cơ chế bãi bỏ giá trần vé máy bay. Một trong những lý do để Bộ GTVT đưa ra đề nghị này là bỏ khung giá trần sẽ khiến các hãng hàng không tăng giá vé quá cao, tác động không tốt đến thị trường, nhất là trong thời điểm kinh tế suy giảm.
  Như vậy, ngay cả cơ quan quản lý Nhà nước cũng băn khoăn về mức giá mới của Jetstar Pacific. Nhưng quan điểm của Bộ Tài chính lại không như vậy. Theo ông Vũ Công Chính, cơ chế quản lý giá trần không còn phù hợp đối với ngành hàng không hiện nay, việc ban hành Thông tư 103 là cần thiết để các hãng chủ động và tự do hơn trong hoạt động kinh doanh.
  Các hãng hàng không được tự định giá vé trên cơ sở tính toán chi phí hợp lý, quan hệ cung-cầu, năng lực cạnh tranh và phải đăng ký với liên bộ Tài chính - GTVT. Thị trường đã thực sự cạnh tranh, nếu hãng nào bán giá cao sẽ mất khách hàng. Khi thấy giá tăng, giảm bất hợp lý, cơ quan quản lý sẽ xem xét yêu cầu điều chỉnh.
  Tuy nhiên, đối với hoạt động hàng không có những vấn đề rất đáng lưu ý. Ví dụ trước đây, khi xem xét giá vé, Bộ Tài chính yêu cầu cung cấp thông tin khá cụ thể về cơ cấu giá vé như trên một chuyến bay bao gồm bao nhiêu phần trăm vé giá cao, vé thông thường và vé khuyến mãi nhưng đây là điều được các hãng hàng không xem là bí mật kinh doanh nên không công bố.
  Các hãng chỉ có thể cung cấp chi phí dự kiến gồm ghế thiết kế máy bay, hệ số sử dụng bình quân, giá “net” (doanh thu vận chuyển khách theo giá hiện hành bình quân) và doanh thu vận chuyển hàng hóa. Cho nên ngay cả khi cảm thấy tăng giá bất hợp lý, Nhà nước có thể sẽ gặp khó khi yêu cầu hãng hàng không giảm giá.
  link bài nè:
  http://www.quehuongoi.vn/kinh-te/2/4531/Jetstar-Pacific-tang-manh-gia-nhieu-loai-ve.aspx

  ps nếu có vé giá rẻ thì cũng mua mỏi cả tay mà ko có được, mình đã thử nhiều lần rồi mà cấm đc cái nào #:-S

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Vé máy bay siêu khuyến mãi của jetstar pacific
  Bởi ctthutrang85 trong diễn đàn Mua bán hàng hóa
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-22-2013, 10:58 PM
 2. chuc nang quan trong co ban cua thi truong trong marketing
  Bởi namsgu3979 trong diễn đàn Mua bán hàng hóa
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-10-2010, 11:11 PM
 3. Jetstar Pacific vi phạm trong công tác bảo dưỡng máy bay
  Bởi seo_bds trong diễn đàn Kinh tế ngày nay
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-12-2010, 05:25 PM
 4. Bộ GTVT: "Jetstar Pacific phải xây dựng biểu tượng riêng"
  Bởi haphuonghoang trong diễn đàn Kinh tế ngày nay
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-03-2009, 08:04 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •