(Theo Thời Báo Kinh Tế Saigon Online) - Tập đoàn CSC, hôm 18-11 cho biết đã chính thức trở thành đối tác triển khai Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trị giá 2 triệu đô la Mỹ cho tập đoàn Tân Hiệp Phát, tập đoàn kinh doanh các sản phẩm đồ uống.

Thời gian triển khai dự án sẽ được thực hiện trong vòng 8 tháng (bao gồm 6 tháng triển khai thực hiện và 2 tháng cho việc bảo trì).

Theo hợp đồng, CSC sẽ triển khai phiên bản mới nhất SAP ECC 6.0 cho toàn bộ các mảng kinh doanh của Tân Hiệp Phát, bao gồm các nhà máy sản xuất nước giải khát và nhà máy đóng gói bao bì.

Trong thông cáo gửi cho báo chí, ông Ngô Hùng Phương, Tổng giám CSC Việt Nam, cho biết việc ứng dụng ERP sẽ giúp Tân Hiệp Phát vận hành mọi hoạt động sản xuất-kinh doanh một cách thông suốt và hiệu quả hơn nhờ vào sự hỗ trợ phân tích dữ liệu chính xác của hệ thống.

CSC là tập đoàn công nghệ thông tin có trụ sở tại Mỹ chuyên cung cấp những giải pháp kinh doanh và các dịch vụ chính gồm dịch vụ Giải pháp kinh doanh, Gia công và Quản lý kinh doanh.

Click here: http://www.thesaigontimes.vn/Home/kinhteso/thitruong/25434/