<div style="text-align: center"> <div style="text-align: center"><div style="text-align: center">Viên kim cương của tôi giá trị bao nhiêu?

</div>
TÀI CHÍNH VÀNG – Thông tin Vàng, thời cơ Vàng​</div></div>
- Lần đầu tiên tại Việt Nam công bố bảng giá kim cương:

o Quý khách là tiệm Vàng và có giao dịch kim cương với khách hàng, vậy giá kim cương quý vị tham khảo tại đâu? Theo danh sách bảng giá kim cương của đầu mối hay thực hiện điện thoại hỏi giá nhà buôn?

o Bạn là cá nhân có sở hữu kim cương hoặc đang muốn sở hữu một viên kim cương, vậy muốn biết giá kim cương bạn tham khảo tại đâu? Tới doanh nghiệp buôn bán kim cương để hỏi giá và được kết quả trả lời mỗi nơi một khác nhau.

o Bạn nghe nói các đại gia, nghệ sĩ sở hữu các viên kim cương siêu lớn với mức giá “khủng”. Vậy mức giá của họ có thực sự là như vậy?

o Bạn tới các thương hiệu trang sức nổi tiếng, chọn cho mình một món trang sức gắn kim cương giá vài chục triệu! Cô bán hàng xinh đẹp luôn khẳng định viên kim cương đắt giá với chất lượng hảo hạng, loại “trái tim và mũi tên” hiếm có. Bạn muốn biết giá trị thực của món hàng là bao nhiêu và giá trị thương hiệu là bao nhiêu?

- Lần đầu tiên tại Việt Nam phổ biến bảng giá kim cương để quý khách tham khảo. Tra cứu giá cả các viên kim cương ở bất cứ kích thước, chất lượng nào mà bạn muốn. Rất hữu ích cho tất cả độc giả của tạp chí “Tài chính Vàng”.

o Cẩm nang của tiệm vàng để tham khảo giá kim cương giao dịch với khách hàng.

o Không bị mua đắt và tự tra cứu cho mình viên kim cương phù hợp với túi tiền.

o Các địa chỉ mua bán kim cương chất lượng cao, giá cả hợp lý trên cả nước.

o Những mẫu trang sức độc đáo với địa chỉ hữu ích cho bạn lựa chọn và cũng là những mẫu nữ trang lý tưởng cho các nhà chế tác.

o Công bố đầu số nhắn tin tra cứu giá kim cương lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

- Công bố chỉ số giá kim cương và các bài phân tích về thị trường kim cương phục vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh Vàng và các nhà đầu tư. Giá kim cương đã tăng gần 5% trong vòng 4 tháng qua, vậy bạn mua đã lời?

- Bảng giá kim cương tham khảo cũng được tạp chí “Tài Chính Vàng” cập nhật hàng tháng để quý khách luôn có mức giá tham khảo đúng nhất.

- Bạn là doanh nghiệp mua bán kim cương và muốn độc giả tham khảo bảng giá kim cương ngay lập tức liên hệ với bạn để chọn mua theo giá phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật địa chỉ của doanh nghiệp bạn lên bảng giá kim cương.

Tất cả có trong tạp chí “Tài Chính Vàng” – Cẩm nang tra cứu trang sức cho bạn.

Hãy đặt tạp chí “Tài chính Vàng” ngay hôm nay, giá bìa chỉ 19.500/số/tháng, giảm giá 12% khi đặt trên 6 số.

Quý vị cũng sẽ nhận được 1 thẻ Sacombank Gift Card đính kèm khi tìm mua tạp chí “Tài chính Vàng” số ra ngày 10 tháng 3 này.

Liên hệ VPĐD Tài Chính Vàng:

- Lầu 2, tòa nhà Bến Thành TSC, 186-188 Lê Thánh Tôn, Q1. TP.HCM

- Điện thoại: 08.22.32.44.00 - 08.3827.7834 – 08.8670.0123 Fax: 08.3827.7835

- Email: datbao@taichinhvang.com; quangcao@taichinhvang.com