Sáng ngày 5/8/10, QTK Hồng Bàng thuộc chi nhánh Bình Tây của Việt Nam Tín Nghĩa Ngân hàng đã tổ chức lễ khai trương tại địa chỉ 311, Hồng Bàng, P11, Q5.

Tham dự có ông Nguyễn Quang Mười – Phó TGĐ, ông Nguyễn Đình Anh – Trưởng phòng Hành chính, ông Lê Quý Minh – Trưởng phòng Nhân sự, bà Hà Thị Phú – Phó phòng Nhân sự cùng các trưởng phòng ban của Việt Nam Tín Nghĩa Ngân hàng.



Buổi lễ bắt đầu với màn múa lân hoành tráng thu hút đông đảo người dân lân cận. Sau đó, ông Nguyễn Quang Mười đại diện ban lãnh đạo Ngân hàng đã lên phát biểu chúc mừng QTK Hồng Bàng. Ông bày tỏ niềm vui mừng khi cùng lúc này, tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng cũng đang diễn ra buổi lễ khai trương 6 QTK khác, nâng hệ thống hoạt động lên 59 đơn vị, và hướng đến đơn vị thứ 60 là QTK Hậu Giang cũng thuộc chi nhánh Bình Tây – sẽ khai trương vào ngày 9/8. Là QTK đầu tiên của chi nhánh Bình Tây, ông hy vọng toàn thể nhân viên QTK Hồng Bàng sẽ tiếp tục cố gắng làm việc để bắt kịp với các chi nhánh, PGD và QTK khác, trở thành QTK hoạt động hiệu quả trong toàn bộ hệ thống. Kết thúc bài phát biểu, ông Mười tiến hành trao quyết định thành lập QTK cho bà Thái Thị Khánh Ly – GĐ QTK.

Nhận quyết định, bà Khánh Ly hứa sẽ cố gắng làm việc để luôn đạt được thành tích tốt, xứng đáng với niềm tin mà ban lãnh đạo đã trao gửi cho bà. Buổi lễ kết thúc trong tiếng cụng của ly rượu mừng. Từ đây, QTK Hồng Bàng đã trở thành thành viên trong “Đại gia đình” Việt Nam Tín Nghĩa đoàn kết cùng nhau xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn.



Cũng ngay trong lễ khai trương, QTK Hồng Bàng đã vui mừng đón tiếp những quý khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Ai cũng hài lòng với cung cách phục vụ và ra về với phần quà kỷ niệm. Hiện tại, QTK Hồng Bàng vẫn còn những phần quà giá trị dành tặng cho 200 vị khách đầu tiên thực hiện giao dịch tại đây.

Hân hạnh chào đón quý khách tại:
NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 50-52 Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, Quận 1, HCM
Điện thoại: (08) 38274724 Fax: (08) 35210197
Website : http://www.tinnghiabank.vn

QUỸ TIẾT KIỆM HỒNG BÀNG thuộc CHI NHÁNH BÌNH TÂY
Địa chỉ: 311 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: (08) 62610277 - 79 Fax: (08) 62610266