Bài này là nơi chia sẽ quan điểm cũa tất cả những ai quan tâm đến MLM .
Có thể mổi người có 1 quan điểm khác nhau nhưng tôi muốn chún ta tranh luận thậc sự công bằng và minh bạch chứ không cải vả hay đã kích nhau .
1/ Nguồn gốc xuất xứ : OK ( có muốn cũng không thể kiểm tra được vì chả ai thừa thời gian đi hỏi xem có đúng nó có mặt trên 20 nước và tốc độ phát triển nhanh như thế nào hay không , vấn đề này chủ yếu Promotion cho nhà phân phối mới thối còn đối với dân MLM thì không có nhiều tác dụng ).
2/Sản phẩm : Thực tế đến thời điểm này chưa có 1 hồ sơ năng lực cụ thể nào chứng minh về hiệu quả của sp tại VN , còn hồ sơ bên nước ngoài thì quá it nên cũng chả biết được ra sao cho nên tôi kết luận SP nay so với SP các công ty khác không hơn cũng không kém.
3/Chính sách : về sơ đồ thì khá hay nhưng có 1 nhược điểm là ngay cả dân MLM đôi khi còn thấy mệt vì khó tính toán chứ đừng nói là người mới tím hiểu ( hiểu gì chết liền á ) .Và dù có hoàn hảo thế nào thì trên thực tế thì số % chia cho mạng lưới cũng vẩn là 55% trên 1sp , nghĩa là 1 sp bán ra thì sẽ chia đều trong mạng lưới . Giống như 1 cái bánh nếu chia 2 thì ít nhưng chẽ ra 10 phần thì lại thấy nhiều mặc dù trên thực tế vẩn chỉ là 1 cái bánh . Dù sao cũng công nhận sơ đồ rất hấp dẩn người nào mới nhìn vào.
4/Tham gia vào Synegry sẽ có cơ hội trỡ thành người đi đầu , bạn nghĩ sao nếu tôi nói 3 năm trước Sponsor của tối đã từng biết về nó và khi đó nếu kí thì it nhất bên dưới chị ấy cũng có khoản 3 ngàn người ?
5/Ngày khai trương chính thức cụ thể : không xác định , trước đó thì nói là ngày 20 tết , sau đó nói ngày 10 tháng 3 , rồi 25 tháng 4 , giờ lại tuyên bố là 15/5 . Mỗi lần đều có lí do để dời thời điễm , nhưng xin hỏi đã có giấy phép đầy đủ rồi thì còn gì mà không khai trương , có 1 lí do khá vớ vẩn ( khi đó hẹn 25/4 ) mà tôi được nge là phải chờ ngày hoàng đạo hay giờ linh gì đó để khai trương.
6/Trước đó khoãn phí tham gia là 100 USD cho 1 trung tâm và 300 cho 3 trung tâm . Nhưng hiện nay lại được thông tin là đã thay đỗi và tăng lên.
Nếu đã là KD MLM quốc tế thì không phân biệt bất kì quốc gia nào thì mức tham gia là như nhau , cái này hơi khó hiễu nha.
Và còn 1 thông tin cuối cùng mà có lẽ các bạn chưa nge nhưng tôi đã nge được từ 1 người được xem là thũ lĩnh và là 1 trong những người đầu nhánh VN " Tôi sẽ làm với Synegry khoản 3-4 năm sau đó tôi sẻ nghĩ ".Bạn nghĩ sao về 1 thủ lĩnh mà sự gắn bó chỉ trong 1 thời gian ngắn ???
Có lẽ bài này hơi động chạm tới các anh đang làm Synegry nhưng xin lỗi là tôi chỉ nói cái gì tôi cảm nhận , nghỉ thế nào là quyền của mấy anh. Nếu cảm thấ tôi nói sai thì có thể chứng minh điều đó.
Điều đầu tiên mà tôi tham gia vào 1 số hội thảo của Synegry tại địa phương thì cái mà tôi thấy đa số là những người hám lợi chứ không phải nhà phân phối tiềm năng . Còn chổ bạn thì sao ??