Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Bâng khuâng

 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Bâng khuâng

  Mọi người trong NTC chắc hẳn đều đã nghe qua , tìm hiểu và nhận biết được hình thức bán hàng MLM , tập đoàn quốc tế Vison là 1 tập đoàn đang kinh doanh theo hình thức bán hàng đó .
  Trong cách kinh doanh này , các nhà phân phối nhận hàng trực tiếp từ công ty rồi bán lại cho người tiêu dùng .Không còn xuất hiện các đại lý trung gian cấp 1 , cấp 2 , cấp 3 như kiểu bán hàng truyền thống , giảm thiểu tối đa quảng cáo . Làm cho lợi nhuận đên với nhà phân phối sẽ nhiều hơn .
  Ở các nước mà người dân có thu nhập hàng tháng cao , nhu cầu về sức khỏe cũng tăng lên , vì thế việc họ mua thực phẩm chức năng l để bồi bổ cơ thể là chuyện bình thường , vì giá của nó không làm ảnh hưởng lớn cuộc sống của họ .
  Nhưng nếu ở 1 nước thu nhập bình quân hàng tháng rất thấp , ví dụ như VN , thì việc phải mua mấy lọ thực phẩm chức năng của Vision ( giá trên 6 triệu ) sẽ lại là 1 việc hoàn toàn khác , mình đã chứng kiển em họ mình bán chiếc xe Sirius để mua mấy lọ thực phẩm chức năng và chủ yếu là được làm nhà phân phối của Vision
  Tại sao lại mua mấy cái lọ đó ?
  Nó có phải là thần dược chữa được rất rất nhiều bệnh , kể cả những bệnh nan y mà y học cũng phải bó tay không ?
  Câu trả lời là có đó các bạn ah , nó có ở trong nhận thức của rất nhiều nhà phân phối ,trong đó có cả em họ mình .
  Khi mình tham gia 1 vài buổi hội thảo về Vision , 1 hội trường rộng lớn có rất nhiều người , có đủ mọi thành phần , mỗi người có 1 câu chuyện chia sẻ , có những người mắc bệnh nan y mà y học của vô phuơng cướu chữa nhưng uống thuốc Vision thì khỏe lại , có những người tham gia Vision được 1-2 năm bây giờ trở thành Vip 1 sao , vip 2 sao với thu nhập cao ngất ngưỡng.
  Nhưng câu chuyện về thần dược gần như chữa được bách bệnh đó , mình đã tìm hiểu rất kĩ , từ rất nhiều nguồn thông tin , nhận ra đó là những câu chuyện hoàn toàn bịa đặt .
  Nhưng , tại sao ?? Tại sao phải làm như vậy ??
  Các bạn thử nghĩ xem , ở 1 nước nghèo như VN thì làm sao người dân chịu bỏ 1 khoảng tiền lớn ( trên 6 triệu đồng ) để mua mấy lọ thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể , nhưng việc bỏ 6 triệu đồng ra để mua thần dược có thể giúp họ chữa dứt được căn bệnh mà y học đã bó tay , nó đã đeo , hành hạ họ vài năm , thậm chí vài chục năm , và đáng tin cậy hơn sản phẩm đó được người thân, bạn bè giới thiệu.
  Bạn nghĩ họ có chịu mua không ???
  Đó là 1 nữa câu chuyện , 1 nữa câu chuyện còn lại là việc tham gia vào Vision , và việc trở thành Vip 1 Sao , Vip 2 Sao , Vip 3 sao với thu nhập hàng chục triệu , hàng trăm triêu , hàng tỉ , hàng chục tỉ đồng / 1 tháng .
  Đó là những câu chuyện có thật ??? Đúng , nó có thật , thật 100% .
  Ví dụ khi thành viên trong mạng lưới của bạn đã là 100 người .
  Mỗi tháng một người phải mua 6 triệu đồng để bán hàng ,thì thu nhập hàng tháng của bạn 10 triệu không phải là chuyện không tưởng lắm , mà lại có những người , mà người ta gọi là người đỡ đầu , là Vip 3 sao ,là lãnh đạo là gạo cội , là người mà không có họ thì Vision VN không phát triển được như bây giờ , có thể nói nếu có từ nào đẹp hơn , tôn vinh hơn , cao quý hơn thì Vision đã dành cho họ , mạng lười của những người đó lên đến hàng chục ngàn , thì thu nhập hàng tỉ đồng của họ đâu phải là chuyện ảo tưởng , mơ mộng .
  Nhưng , thu nhập hàng tỉ đồng của họ có được là hoa hồng của bao nhiều tiền mà các thành viên trong mạng lưới của họ mang lại .
  Bao nhiêu nhỉ ? Hàng chục ngàn người mà mỗi người bán hàng được 6 triệu 1 tháng thì kiếm được bao nhiêu ??? Số tiền đó từ đâu mà có ??
  Đó là số tiền mà rất con nhiều người tin vào Vision , tin vào thần dược đã bỏ ra để được tham gia vào Vision với giấc mộng đổi đời với thu nhập hàng tháng cao ngất ngưỡng mà công ty trả cho họ .
  Nhưng họ có biết tiền công ty trả cho họ cũng là tiền từ những người thân , gia đình ,bạn bề của họ đã bỏ ra .

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Phản hồi: Bâng khuâng

  Chào bạn!
  Mình có thể tâm sự vài ý thế này:
  - Đến với MLM ai cũng muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực!
  - khởi đầu rất dễ dàng. (bạn học đại học xong, xin việc làm. tốn kém vài trăn triệu để co 1 công viẹc 2-3tr/tháng). Hứa hẹn tương lai tươi sáng. (mua 1 gói SP Cty, co quyen kinh doanh, mở doanh nghiệp, thu nhập 10-100tr/tháng)
  - Đại đa số đến với MLM thì một số ít thành công, thu nhập cao (khoang 1000người thì có 1 người) số còn lại thất bại, sống ngấp ngoải, nuôi ảo tưởng Giàu sang.
  -Lợi nhất, béo bở nhất vẫn là công ty.
  -SP co tốt mới tồn tại được nhưng co phải la thần dược ko thì phải xem lai!
  * Nên tìm công ty đặt lợi ích Nhà Phân Phối lên hàng đầu, Tỉ lệ thành công cao (khoang 100người thi có 1 người thanh công) và thành công của mỗi người gắn liền lợi ích với tuyến trên và tuyến dưới!
  Chúc các bạn tìm được cơ hội thật sự của mình và bớt đi những bâng khuâng!

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Sự thật phía sau những khuông mặt dễ thương?!
  Bởi honghoa trong diễn đàn Chuyện trò
  Trả lời: 88
  Bài viết cuối: 10-04-2016, 09:03 AM
 2. Sân Bóng 168 Khuất Duy Tiến
  Bởi xwatchhanoi trong diễn đàn Giới thiệu dịch vụ
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-21-2016, 08:04 PM
 3. Công ty Cung Cấp Thép Khuôn Mẫu và Gia công Cơ Khí
  Bởi hatieumy trong diễn đàn Mua bán hàng hóa
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-12-2015, 04:21 AM
 4. Trả lời: 10
  Bài viết cuối: 10-28-2014, 04:49 PM
 5. Bâng khuâng mùa thu
  Bởi npd.fpt01 trong diễn đàn Chuyện trò
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-28-2009, 09:03 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •