Kết quả 1 đến 5 của 5

Chủ đề: hạch toán là gi?

 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Câu trả lời của bạn đây:  hạch toán là tính toán sổ sách dựa trên một phương thức cho trước bằng cách ghi vào những tài khoản qui định những chi phí phát sinh trong kỳ rồi lên bản cân đối tài khoản. Ví dụ, phải hạch toán chi phí tiếp tân, những khoản bất thường chi vào đâu cho hợp lý nếu như nó đã vượt trội quy định là 10% trên tổng số doanh thu chẳng hạn. Cho nên balance là phù hợp cho cái ý kết toán sau khi thanh quyết toán các hợp đồng, cân đối các khoản chi thu,tồn kho...
  Có gì thì cứ pm lại nha. :-c

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hạch toán là hoạt đông quan sát, đo lường. tính toán và ghi chép của con người đối với các hoạt động kinh tế xảy ra trong quà trình tái sản xuất xã hội nhằm thu nhận, cung cấp thông tin về quá trìng đó phục vụ cho công tác kiểm tra , chỉ đạo các hoạt động kinh tế trong quá trình tái sản xuất, đảm bảo đem lại hiệu quả cao.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi trieuphuc153
  cho em hoi hạch toán là gi?pác nào biết thì giúp em oới thaks
  Snow hỉu hạch toán là việc tính toán và ghi chép những hiện tượng kinh tế - tài chính phát sinh liên quan đến các đơn vị thông qua việc quan sát, đo lường nhằm cung cấp một cách toàn diện các thông tin về tình hình hoạt động và kết quả hoạt động, tình hình sử dụng vốn của đơn vị.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hạch toán

  hạch toán là các hoạt động quan sát , đo lường, tính toán và ghi chép các hoạt động kinh tế của con người nhằm thực hiện chức nămg phản ánh , kiểm tra và giám sát các hoạt động đó trong quá trình tái sản xuất xã hội.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •